TRANG CHỦ 2TECK SỐNG SỐ GAME MOBILE GIẢI TRÍ QUÀ GAME ESPORTS

Game online mới Ngạo Kiếm Vô Song bất ngờ 'cập bến' Việt Nam

Thứ sáu - 05/07/2013

Theo một nguồn tin mà chúng tôi có được, vào tháng 7/2013 này, cộng động game thủ Việt Nam sẽ đón nhận thêm một sản game game online hoàn toàn mới. Đó chính là game Ngạo Kiếm Vô Song. Sản phẩm này với nhiều tính năng độc đáo hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tính năng mới lạ dành cho game thủ.

Ngạo Kiếm Vô Song là một MMORPG 2D client được một NPH miền Bắc mua về Việt Nam từ giữa tháng 3/2013. Từ đó cho đến nay NPH này đã âm thầm thực hiện công tác chuẩn bị. Hiện mọi việc cơ bản đã hoàn tất và dự kiến sẽ mở cửa phục vụ game thủ vào giữa tháng 7 này.

Được biết, Ngạo Kiếm Vô Song là sản phẩm của NSX nổi tiếng và rất thành công tại nước bản địa của nhà sản xuất IXINYOU. Trò chơi có tổng cộng 10 môn phái là: Thiếu Lâm, Tiêu Dao, Thiên Vương, Hoa Sơn, Võ Đang, Côn Luân, Nga My, Đào Hoa Đảo, Đường Môn, Cái Bang. Trong đó, cứ 2 môn phái sẽ thuộc một hệ thống ngũ hành là Kim, Mộc, Thổ, Thủy, Hỏa.

Game online mới Ngạo Kiếm Vô Song bất ngờ 'cập bến' Việt Nam


Hình ảnh khinh công trong game Ngạo Kiếm Vô Song

Phái Thiên Vương, Thiếu Lâm thuộc ngũ hành Kim; phái Tiêu Dao, Hoa Sơn thuộc ngũ hành Mộc; phái Võ Đang, Côn Luân thuộc ngũ hành Thổ; phái Nga My, Đào Hoa Đảo thuộc ngũ hành Thủy; phái Đường Môn, Cái Bang thuộc ngũ hành Hỏa. Nếu chiếu theo hệ thống ngũ hành thì võ công của mỗi môn phái sẽ có sự tương sinh tương khắc không thể xem nhẹ: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim. Tham gia trò chơi game thủ nào nắm vững hệ thống ngũ hành ắt hẳn sẽ chiếm được rất nhiều lợi thế.

Game online mới Ngạo Kiếm Vô Song bất ngờ 'cập bến' Việt Nam

Cốt truyện NKVS chia theo chương, nội dung truyền tải bằng hệ thống truyện tranh

Bên cạnh hệ thống thập đại môn phái và hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc (nhân vật, NPC, quái) thì cốt truyện của Ngạo Kiếm Vô Song còn được xây dựng theo từng chương, hồi cụ thể. Cốt truyện này được biểu đạt thông qua hệ thống truyện tranh, giúp game thủ dễ nắm bắt nội dung.

Hệ thống gameplay cực kỳ phong phú với hàng loạt nội dung đặc sắc, mới lạ như: Tu luyện châu, Táng Lang Cóc, Bí Cảnh Kỳ Ngộ, Thanh Phong Vân, hệ thống đấu giá, Tàng Bảo Đồ, nhiệm vụ Lịch Luyện, nhiệm vụ Truyện Ký, Chiến Trường rực lửa… Game cũng được thiết lập chế độ mở tương tự Võ Lâm Truyền kỳ, có thể săn tìm đồ quý thông qua phụ bản, diệt Boss và bán lại cho người chơi khác thông qua hệ thống đấu giá.

Những thông tin về Ngạo Kiếm Vô Song tiếp theo sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong thời gian tới!

Theo Diễn đàn GOSU